DỊCH VỤ / 7 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE HƠI

7 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE HƠI

Cách âm chống ồn xe hơi từ lâu đã không còn xa lạ với các chủ xế. Cách âm chống ồn mạng lại hiệu quả vô cùng to lớn cho người sử dụng xe hơi, giúp người sử dụng thoải mái và thư thái hơn. Cùng Auto Thành Đạt điểm qua 7 lợi ích nổi bật của cách âm chống ồn xe hơi.

1. Loại bỏ tạp âm

Đúng như tên gọi, cách âm chống ồn xe hơi giúp loại bỏ các tạp âm từ môi trường, từ phương tiện mang lại không gian yên tĩnh, biến chiếc xe hơi của bạn thành không gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và di chuyển mệt nhọc.

Cách âm chống ồn xe hơi giúp cho người điều khiển phương tiện có thể tập trung vào lái xe, không bị phân tâm bởi những sự kiện xảy ra bên ngoài.

2. Mang lại cảm giác thoải mái

Đối với những người thường xuyên sử dụng xe hơi để di chuyển, đặc biệt là những người tài xế thì chiếc xe hơi như là ngôi nhà của họ, phần lớn thời gian của họ đều dính chặt vào chiếc xe hơi. Việc cách âm chống ồn sẽ mang lại một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, bạn có thể tranh thủ chợp mắt mà không bị làm phiền bởi những tiếng ồn ngoài kia.

3. Chất lượng âm thanh tốt hơn

Việc loại bỏ các âm thanh gây nhiễu ở ngoài giúp không gian bên trong cabin yên tĩnh hơn, chất lượng âm thanh phát ra cũng trong hơn.

Bạn có thể thả lỏng và thư thái để xem phim, nghe nhạc tận hưởng cuộc sống sau một ngày dài bận rộn với công việc, thay vì phải căng não chống chọi với tiếng ồn ngoài kia.

4. Tiết kiệm nhiên liệu

Các vật liệu cách âm chống ồn hiện đại có khả năng chống tia cực tím(UV) có hại cho các thiết bị và máy móc xe, đảm bảo thiệt hại trong quá trình sử dụng, đồng thời tiết kiệm nguồn nhiên liệu duy trì máy móc.

Việc ngăn cản tia UV còn giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của con người khỏi các nguyên tố có hại trong ánh nắng mặt trời.

5. Giảm ô nhiễm môi trường

Không chỉ chống ồn cho người ngồi trong xe, cách âm chống ồn xe hơi giúp giảm rung lắc, ngăn cản tiếng ồn phát ra từ máy móc, gầm xe, các chi tiết bị rỉ sét… góp phầm giảm thiệu ô nhiễm tiếng ồn, mang đến bầu không khí yên tĩnh hơn cho người đi đường.

Mặt khác các vật liệu cách âm hiện đại không chứa các dung môi có hại cho môi trường tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường sống.

6. Giảm hư hại trong quá trình vận hành

Quy trình cách âm chống ồn xe hơi sẽ sử dụng vật liệu cách âm lót dưới các khớp ở gầm xe giúp giảm rung lắc, đồng thời giúp giảm độ ma sát của các chi tiết máy với nhau, tránh gây ra những hư hại trong quá trình vận hành.

Đặc biệt, một số loại cách âm có thể hoạt động tốt ở mọi điều kiện nhiệt độ, giúp giảm tối đa các hư hại xảy ra trong quá trình vận hành, dù là nhiệt độ ngoài trời.

7. Tăng khả năng tự bảo vệ cho phương tiện

Vật liệu cách âm chống ồn có khả năng kháng lại tia UV, bảo vệ phương tiện khỏi các tia có hại gây hư hại nội thất, chi tiết máy… giúp cho phương tiện của bạn tăng khả năng tự bảo vệ, thay vì phải lo lắng mang theo phương tiện bảo vệ xe.

 

Hãy để lại thông tin của bạn hoặc liên hệ chúng tôi của để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 093.114.9929